Decent Group - The Beginning

รากฐานของ Decent Group ถูกวางขึ้นเมื่อสามสิบปีที่แล้ว ในปี 1992 เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ Cubic Zirconia และ Synthetic stones ทุกประเภท ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและจริยธรรมโดยสมบูรณ์ โดยให้ความสำคัญกับความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ เราก่อตั้งฐานการผลิตของเราอย่างมืออาชีพในประเทศจีนด้วยโรงงานเจียระไนยของเราเพื่อผลิต Cubic Zirconia และ Synthetic stones ทุกชนิดในสีต่างๆ ขณะนี้เราได้เพิ่มเพชร Lab Grown Diamond และ Moissanite ในสายการผลิตของเรา เราจ้างงานพนักงานมากกว่า 250 คนเพื่อเริ่มการผลิตจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดถูกส่งผ่านแผนกควบคุมคุณภาพ (QC) ที่มีคุณสมบัติสูง ซึ่งมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานคุณภาพที่สูงขึ้นเสมอ

Mr. Naveen Batwara​

(DIRECTOR DECENT GROUP)

Constantly creating new collections and lorem ipsum sit

FAIR PRICING

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam.

Certificate of Achievement

14k Solid Gold

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis.

Sterling Silver

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis.

Gold Vermeil

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis.

Decent Group – Today

วันนี้ ภายใต้การนำของทีมผู้บริหารหลักของเรา Decent Group ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นบริษัทระดับโลกที่มีการดำเนินงานแบบบูรณาการอย่างเต็มรูปแบบ Created stone ทุกประเภท โรงงานของเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัยและเทคโนโลยีของยุโรป ในการเจียรไนยอย่างพิถีพิถันเพือคุณภาพดีที่สุดในทุกรูปทรง เช่น กลม วงรี หยดน้ำ มาควิส สี่เหลี่ยม แปดเหลี่ยม เหลี่ยมมุมแหลม หัวใจ และรูปทรงแฟนซีทั้งหมด ตั้งแต่การจัดซื้อไปจนถึงการผลิต Decent Group มีส่วนเกี่ยวข้องในห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด โดยมีสำนักงานขายกระจายอยู่ในประเทศสำคัญๆ ในเอเชีย เช่น ไทย ฮ่องกง อินเดีย และจีน ด้วยการร่วมทุนทางธุรกิจจำนวนมาก ปัจจุบันกลุ่มบริษัทมีพนักงานประมาณ 400 คนในส่วนต่างๆ ของโลก

Decent Group - Vision

Decent Group มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ การอุทิศตน และจริยธรรมอย่างสมบูรณ์ ความพยายามทั้งหมดของเรามุ่งไปสู่การตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลกและสร้างความมั่นใจว่าพวกเขาจะพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์และราคาที่มีคุณภาพของเราโดยการผสมผสานระบบการจัดการแบบมืออาชีพ “คำขวัญสำหรับเราคือการทำงานเป็นทีม การเรียนรู้ นวัตกรรม และความเป็นมืออาชีพˮ

25% Discount on Making Charges

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur
adipisicing elit, sed do.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า