วิธีที่จะรู้ว่าเมื่อไหร่นะคือเวลาที่ใช่

วิธีที่จะรู้ว่าเมื่อไหร่นะคือเวลาที่ใช่

แล้วคุณจะรู้ว่าพบกับทุกอย่างใน “ลิสต์” ของคุณ เมื่อคุณได้ออกเดทกันมาระยะหนึ่งแล้วและคุณอาจจะได้ใช้เวลามาอย่างเต็มที่ ถ้าอย่างนั้นก็อาจถึงเวลาที่คุณจะอยากถาม!

การรู้เวลาที่เหมาะสมที่จะขอแต่งงานกับคนที่คุณรักอาจเป็นสิ่งที่ท้าทายกว่าการเลือกแหวนสำหรับโอกาสนั้น ต้องใช้หัวใจ ความกล้าหาญ และการวางแผนเล็กน้อย ไม่ว่าคุณจะอยู่ด้วยกันเป็นเดือนหรือเป็นปี การขอแต่งงานของคุณยังคงเป็นสิ่งที่ยาก อย่างไรก็ตามมันจะเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของคุณ แม้จะกริ่งเกรงก็ตาม

ดังนั้นหากคุณต้องการทราบว่าคุณพร้อมที่จะขอแต่งงานหรือไม่ นี่คือสัญญาณบางอย่างที่บ่งบอกว่าคุณน่าจะเริ่มค้นหาแหวนหมั้น Moissanite ที่สวยที่สุดและดีที่สุดสำหรับคู่ของคุณ แหวนที่เหมาะสมจะช่วยให้มั่นใจว่าโอกาสนี้เป็นภาพที่สมบูรณ์แบบ!

1. คุณคิดแต่เรื่องคู่ของคุณ
ไม่ว่าคุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่กับคู่ของคุณ หรือไม่ได้เจอกันไปหลายสัปดาห์ ถ้าคุณคิดถึงเมื่อคู่ของคุณไม่อยู่ หรืออยู่ในห้องอื่น นั่นเป็นสัญญาณที่ยอดเยี่ยม!
เมื่อความสัมพันธ์พัฒนาและเติบโตขึ้น คู่รักหลายๆ คู่ก็ตระหนักได้ว่าเวลานั้นดีที่สุดที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน หากวันหยุดพักผ่อนกับเพื่อนๆ ฟังดูดีกว่าวันหยุด ด้วยความรักของคุณอาจเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะขอแต่งงาน

2. คุณชอบคุยกับเขา
ไม่ว่าจะเกี่ยวกับเป้าหมายในอนาคตหรือประสบการณ์ที่ผ่านมาของคุณ หากคุณชอบที่จะใช้เวลาพูดคุยกับคู่ของคุณ และแบ่งปันความคิดและประสบการณ์ทั้งหมดกับคู่ของคุณ นั่นหมายความว่าคุณพร้อมที่จะกระโจนสู่การใช้ชีวิตร่วมกัน

3. คุณไม่สามารถจินตนาการถึงอนาคตของคุณได้หากปราศจากคู่ของคุณ
หากคุณยังคงตื่นเต้นกับการใช้เวลากับคู่ของคุณ ตอนนี้เหมือนที่คุณเคยเป็นมาก่อน มันเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าความสัมพันธ์ของคุณเข้มแข็ง คุณทั้งคู่วางแผนระยะยาวสำหรับอนาคตของคุณและบอกได้ว่าคุณจะใช้ชีวิตอย่างไรหลังจากการแต่งงาน ทั้งหมดนี้หมายความว่าคุณพร้อมที่จะอยู่ร่วมกัน เริ่มหาแหวนหมั้น Moissanite ที่ดีที่สุด

4. คุณชอบที่จะนำคู่ของคุณออกไปสังคม และมอบของขวัญให้คู่ของคุณ
หากคุณยังต้องการที่จะพาคู่รักออกไปดูหนังหรือออกเดทด้วยกัน มันเป็นข้อบ่งชี้ว่ามีความสัมพันธ์ในตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น “ความรัก” แหวนหรือแผ่นป้ายเพชร คุณยังรักที่จะให้คู่ของคุณมีเครื่องประดับที่สวยงามที่คู่ของคุณพอใจ ทั้งหมดนี้บ่งบอกว่าคุณพร้อมที่จะขอแต่งงาน

5. คุณช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยามยากลำบาก
เพื่อให้ความสัมพันธ์ประสบความสำเร็จ พันธมิตรต้องเข้าใจซึ่งกันและกัน คู่ของคุณจำเป็นต้องอยู่ด้วยกันในสถานการณ์ที่ตึงเครียดและช่วงเวลาที่ลำบาก คู่ของคุณจะต้องเชื่อใจและเชื่อในสิ่งที่สำคัญที่สุด หากทั้งหมดนี้มีในความสัมพันธ์ของคุณก็เป็นเวลาที่คุณพร้อมที่จขอแต่งงานกับคู่ของคุณแล้ว

ใส่ความเห็น