เกี่ยวกับเรา

Our story

ดีเซนกรุ๊ป – การเริ่มต้น

MR. NAVEEN BATWARA (DIRECTOR DECENT GROUP

MR. NAVEEN BATWARA (DIRECTOR DECENT GROUP)

รากฐานของดีเซนต์กรุ๊ปได้ถูกวางไว้เมื่อกว่ายี่สิบปีมาแล้ว ในปี 1992 เพื่อดำเนินธุรกิจ Cubic Zirconia ทุกชนิด และ หินสังเคราะห์ ผลิตภัณฑ์ที่มีความสมบูรณ์และเต็มไปด้วยจริยธรรมเสมอ ความต้องการและการเติมเต็มความพึงพอใจของลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกที่เราใส่ใจ

เราสร้างฐานการผลิตระดับมืออาชีพของเราในประเทศจีน มีโรงงานเจียรนัยของเราเอง ที่จะเจียรนัย Cubic Zirconia และ หินสังเคราะห์ในสีต่างๆ ของเราทุกชนิด เรามีคนงานกว่า 250 คนที่จะเริ่มต้นการผลิตมวลของเรา ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะผ่านแผนกการควบคุมคุณภาพที่มีคุณภาพสูง (QC) ซึ่งมุ่งมั่นเสมอที่จะรักษามาตรฐานของคุณภาพที่สูงขึ้น

ภายใต้การนำของทีมผู้บริหารหลักของเรา ดีเซนต์กรุ๊ปได้เติบโตกลายเป็น บริษัทระดับโลกที่มีการดำเนินงานแบบบูรณาการอย่างเต็มที่ ด้านเครื่องเจียรนัย Cubic Zirconia และหินสังเคราะห์ทุกประเภท โรงงานเจียรนัยของเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัยและเทคโนโลยียุโรป มันจึงได้รับการเจียรนัยที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด

จากการสรรหาเพื่อการผลิต จนถึงการตลาด ดีเซนต์กรุ๊ปเป็นส่วนร่วมในห่วงโซ่ทั้งหมดของอุตสาหกรรม ด้วยการมีสำนักงานขายที่กระจายอยู่ทั่วประเทศในเอเชียทั้งหมดที่สำคัญ ๆ เช่นไทย, ฮ่องกง, อินเดียและจีน

ดีเซนกรุ๊ป – วันนี้

ดีเซนกรุ๊ป – วันนี้

ดีเซนกรุ๊ป – วิสัยทัศน์

วันนี้ภายใต้การนำของทีมผู้บริหารหลักของเรากลุ่มที่มีคุณค่าได้เติบโตกลายเป็น บริษัท ระดับโลกที่มีการดำเนินงานแบบบูรณาการอย่างเต็มที่ในทุกชนิดของ cubic zirconia , synthetic Spinals, Corundum, Glass stones, Nano Gemstones, Hydrothermal emeralds และ quartz. โรงงานของเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัยและเทคโนโลยียุโรปที่มีคุณภาพการเจียรนัยให้ได้รูปทรงที่ดีที่สุด เช่น rounds, ovals, pear, marquise, square, octagon, trillion, heart และแบบ fancy ทุกรูปแบบ จากการสรรหาเพื่อการผลิตสู่การตลาด ดีเซนต์กรุ๊ปเป็นส่วนร่วมอยู่ในห่วงโซ่ทั้งหมดของอุตสาหกรรม ด้วยการมีสำนักงานขายที่กระจายอยู่ทั่วประเทศในเอเชียทั้งหมดที่สำคัญ ๆ เช่นไทย, ฮ่องกง, อินเดียและจีน ด้วยการลงทุนทำธุรกิจของบริษัท อย่างมีนัยสำคัญ ในขณะนี้มีพนักงานประมาณ 400 คนในส่วนต่างๆ ของโลก
เรา ดีเซนต์กรุ๊ป มีความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์สุจริตเต็มความทุ่มเทและจริยธรรมเสมอ เราใช้ความพยายามทั้งหมดของเราเพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทั่วโลกของเราต้องการ และเพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะได้รับการตอบสนอง ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาของเราโดยผสมผสานระบบการจัดการที่เป็นมืออาชีพอย่างเต็มที่

“ คำขวัญของเราคือ การทำงานเป็นทีม, การเรียนรู้นวัตกรรมและความเป็นมืออาชีพ “.

Scroll to Top